Thêm một điểm trường vùng sâu được đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới
Lượt xem: 348
Sáng ngày 11/08/2017, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao điểm trường Nồi Gọ thuộc trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Dinh, xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Đây là một trong những công trình do Đạm Cà Mau hỗ trợ kinh phí thực hiện trong năm 2016.


Toàn cảnh Điểm trường Nồi Gọ thuộc Trường THCS Nguyễn Văn Dinh, Mộc Hóa, Long An

Dự lễ khánh thành có đại diện nhà tài trợ cùng đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Bình Phong Thạnh, Lãnh đạo huyện Mộc Hóa cùng thầy cô và các cháu học sinh

Đại diện PVCFC cùng với lãnh đạo UBND huyện Mộc Hóa thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Công trình bao gồm khu nhà học chính gồm 6 phòng học, trong đó có 1 phòng chức năng dùng để dạy tin học, công trình do PCVFC hỗ trợ kinh phí 3 tỷ đồng, giúp địa phương nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và duy trì bền vững trong những năm tiếp theo. 


Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng nhu cầu cho thầy và trò tại đây

Tại buổi lễ, đại diện chính quyền đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Đạm Cà Mau, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vì những tình cảm, sự sẻ chia mà đơn vị dành cho địa phương trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tài trợ của Đạm Cà Mau và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian tới để huyện có thêm nhiều công trình trường học khang trang, hiện đại, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu giảng dạy và học tập, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Song song với việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Đạm Cà Mau luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, khẳng định vai trò, trách nhiệm của Công ty Đạm Cà Mau trong thực hiện chủ trương chung của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội. 

Niềm phấn khởi trên gương mặt đơn vị tài trợ cùng lãnh đao địa phương và nhà trường khi bàn giao thành công
công trình đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới

Việc bàn giao và đưa điểm trường Nồi Gọ thuộc Trường THCS Nguyễn Văn Dinh vào sử dụng ngay trước thềm năm học mới là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc xã hội hóa giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bàn giao:

Nguồn PVCFC

120.jpg