Chương trình đồng hành

Đạm xanh Cà Mau (N46.Plus) phù hợp bón cho café tại Lâm Đồng

Kết quả này ghi nhận được sau khi chúng tôi đi kiểm tra mô hình trình diễn phân N.46 Plus trên cây café của nhà nông dân Lương Trường Giang ngụ tại Thôn 3 – xã Mê Linh –  huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Niềm vui được nông dân chia sẻ giúp Đạm Cà Mau có thêm động lực để tuyên truyền thêm về hiệu quả của đạm xanh cho bà con Lâm Đồng.
Xem thêm

Sử dụng phân bón hữu cơ: Bắt đầu thay đổi từ thói quen

Ngày 24.7, Hội NDVN đã tổ chức hội nghị về công tác nông vận trong sản xuất, cung ứng và sử dụng phân bón ở nước ta hiện nay. Ông Thào Xuân Sùng - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN chủ trì hội nghị.
Xem thêm

Tâm sự của nông dân Vị Thủy

Gia đình tôi sinh sống trên vùng đất phèn Vị Thủy – Vị Thanh – Hậu Giang, bao đời nay cha truyền con nối nghề nông, một nắng hai sương, cày sâu cuốc bẫm.  Cũng từ bao đời nay, chúng tôi luôn trăn trở, không biết phải lựa chọn giống cây gì, loại phân nào để có thể cho được năng suất cao. Đất phèn mà, trồng lúa trên đất bị nhiễm phèn, nếu không có kỹ thuật canh tác thì năng suất sẽ rất thấp.
Xem thêm

Trồng mướp đắng trong nhà lưới, vừa an toàn lại tăng năng suất

“Không chỉ nâng cao giá trị sản xuất cho nông dân mà mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng mô hình là trồng mướp đắng theo hướng an toàn, tiến đến tiêu chuẩn VietGAP”, đó là khẳng định của Th.S Võ Thị Tuyết Trinh, Trạm trưởng Trạm Trồng trọt và BVTV huyện Gio Linh (Quảng Trị).
Xem thêm

Nông dân huyện Hoài Nhơn (Bình Định) phấn khởi khi sử dụng Đạm Cà Mau

Trong 3 ngày (15/04/2018 - 17/4/2018), Đạm Cà Mau phối hợp với các đại lý tại khu vực miền Trung tiếp tục tổ chức hội thảo nông dân tại 4 xã của huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định). 
Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin