Chương trình đồng hành

Bộ sản phẩm Đạm Cà Mau hiệu quả tốt trên cây lúa tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Sau hơn 3 tháng triển khai mô hình chứng minh hiệu quả sử dụng bộ phân bón, ngày 12/4, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, MCK: DCM) tổ chức hội thảo trình diễn, chứng minh hiệu quả thực tế bộ sản phẩm Đạm Cà Mau trên cây lúa, đặc biệt là hiệu quả của sản phẩm N46.plus (còn gọi là đạm xanh Cà Mau). Hội thảo được tổ chức tại ruộng thực nghiệm nhà anh Nguyễn Hữu Hắn (ấp 10, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Tham dự hội thảo tổng kết còn có các cán bộ cơ quan nhà nước gồm ông Ngô Văn Truyền Lâm (Trạm Trưởng Trạm Trồng Trọt & BVTV Cẩm Mỹ), ông Trần Văn Xô – Cán bộ Trạm Trồng Trọt & BVTV Cẩm Mỹ, các chuyên gia nông nghiệp của Đạm Cà Mau và đông đảo bà con nông dân trong vùng đến xem thực tế kết quả mô hình trên thửa ruộng 5.000m2 của nhà anh Hắn. 
Xem thêm

Thêm một mô hình trồng lúa cho lãi cao nhờ Đạm xanh N46.Plus Cà Mau

Dù đang tất bật với công việc đồng áng nhưng tuần qua bà con nông dân vẫn tập trung tại nhà anh Dương Ngọc Trọng, ấp 1, Tân Thành, Thủ Thừa, Long An để quan sát mô hình trình diễn phân bón Đạm Cà Mau trên cây lúa giống nếp IR 4625. Lần này, phân bón mà nhà anh sử dụng là N46.plus. 
Xem thêm

Tiết kiệm phân, năng suất cao cùng đạm xanh Cà Mau

Đang vào độ thu hoạch vụ Đông Xuân 2017 – 2018, hầu như nhà nào cũng tất bật công việc đồng áng nhưng đông đảo bà con trong vùng vẫn dành thời gian đến dự tổng kết mô hình trình diễn phân bón Đạm xanh N46. Plus Cà Mau trên ruộng lúa nhà anh Nguyễn Trung Sĩ, ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ để tìm hiểu vì sao ruộng lúa được thử nghiệm sử dụng đạm xanh N46.Plus của anh Sĩ mùa này lại cho năng suất cao.
Xem thêm

Cây ớt cho lời đậm khi bón N.Humate Cà Mau

Ít được nhắc đến như nhiều loại cây trọng điểm khác, nhưng cây ớt dần trở thành lựa chọn cho nông dân tăng lợi nhuận nếu biết áp dụng đúng kỹ thuật gieo trồng cũng như chăm sóc bằng dòng phân bón thích hợp.
Xem thêm

Cuộc thi Tôi là nông dân 4.0: Cơ hội nhận giải tới 250 triệu đồng

Tham gia cuộc thi Tôi là nông dân 4.0, nông dân sẽ nâng cao hiểu biết của mình về công nghệ, phương thức sản xuất hiện đại; có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng và được quảng bá sản phẩm của mình trên phương tiện truyền thông.
Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin