Thời vụ - thị trường

Cục Trồng trọt: Thu phí xuất khẩu thanh long ruột đỏ là đúng luật

Ông Nguyễn Thanh Minh – Chánh Văn phòng Bảo hộ giống cây trồng (Cục Trồng trọt, Bộ NNPTNT) cho rằng: Nếu Việt Nam thực hiện tốt các vấn đề liên quan đến bảo hộ giống cây trồng, về lâu dài, nông dân sẽ được lợi nhờ bán sản phẩm giá cao. Trong khi mức giá chia sẻ tác quyền hiện khá thấp, chỉ mới là tượng trưng.
Xem thêm

Giá nông sản hôm nay 20/8: Giật mình vì giá tiêu giảm "sốc", giá cà phê tăng nhẹ

Trên thị trường nông sản hôm nay, giá hồ tiêu nguyên liệu tại một số tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ tiếp tục giảm "sốc", hiện chỉ còn 47.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá cà phê hôm nay ít biến động, chỉ tăng nhẹ tại Gia Lai sau khi thị trường cà phê có phiên chạm đáy vào cuối tuần trước.
Xem thêm

Trồng lúa sạch hướng hữu cơ, bán cho siêu thị lớn, giá cao hơn 40%

Được doanh nghiệp bao tiêu ngay từ khi thành lập, nên sản phẩm gạo sạch theo hướng hữu cơ của HTX Tân Tiến (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bán được giá cao hơn thị trường đến 40%.
Xem thêm

Bộ Công Thương mời doanh nghiệp Trung Quốc vào Việt Nam mua gạo

Bộ Công Thương đánh giá, việc mời doanh nghiệp Trung Quốc sang giao dịch, kết nối là cơ hội tốt để doanh nghiệp hai bên tìm hiểu, trao đổi về mặt hàng gạo...
Xem thêm

Đừng “giết” nông sản bằng tin đồn!

Nhãn Hưng Yên, Sơn La đang vào vụ, được mùa lớn, sản lượng tăng đột biến, việc tiêu thụ được địa phương và người dân đặc biệt quan tâm. Vậy nên, việc xuất hiện thông tin thất thiệt “nhãn nhúng lưu huỳnh” trên một số trang tin điện tử khiến nhiều người bức xúc, bởi đằng sau con chữ vô tình, có thể là ảnh hưởng xấu đến những khu vườn sum suê trái ngọt đang chờ người thu hái.
Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin