Tư vấn kỹ thuật

NPK CÀ MAU 20-20-15: NPK của sự Thịnh Vượng

NPK Cà Mau 20-20-15 phức hợp 1 hạt được sản xuất theo công nghệ ure hóa lỏng với các dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha và những thiết bị chính của các nước EU/G7. NPK Cà Mau nói chung cung cấp các dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho cây và giúp cân bằng dinh dưỡng. Riêng NPK Cà Mau 20-20-15 sở hữu những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng hạt phân lẫn hiệu quả tác động tới cây trồng, giúp gia tăng năng suất, hiệu quả, cho những vụ mùa thịnh vượng.

Xem thêm

Phân Urê tốt nhất cho cây - Bật mí bí kíp giảm thất thoát nhờ Urê Cà Mau

Đây là sản phẩm phân hạt đục đầu tiên và duy nhất được sản xuất ở Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm phân Đạm truyền thống khác trên thị trường như: Khả năng phân giải Nitơ từ từ, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng lâu hơn, làm cho cây xanh bền và tiết kiệm phân bón, cỡ hạt đồng đều, không mạt nên dễ rải và dễ phối trộn.

Xem thêm

Đạm đen N.HUMATE+TE: Rễ khỏe, đất tơi - Bền cây, phát trái

Đạm đen N.Humate+TE là Cà Mau được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những ưu điểm nổi trội như: giảm thất thoát phân Đạm, bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng, giúp tăng năng suất, chất lượng các hàng nông sản. Ngoài ra, đây là dòng phân bón Đạm được bổ sung thêm chất hữu cơ, axit humic và TE (Bo, Kẽm), giúp làm tơi đất, gia tăng giá trị dinh dưỡng cho đất, tăng hiệu quả hấp thu của cây trồng.

Xem thêm

Để không còn những “Mùa lửa”

“Mùa lửa” là cách mọi người thường nói về cánh đồng lúa mỗi khi kết thúc vụ mùa, bởi lẽ, khi đó nhà nhà đốt rơm, lửa và khói ngập ngụa khắp mọi nơi. Với bà con mình, không đốt đồng thì khó cải tạo đất, còn đốt thì vừa bất lợi cho đất lại nguy hiểm cho người. Vậy nên làm thế nào để không còn “mùa lửa”?

Xem thêm

Bí kíp gia tăng lợi nhuận nhờ giống dưa hấu đặc biệt: Vỏ vàng ruột đỏ

Dưa hấu là loại cây trồng được quanh năm, công sức chăm bón vất vả, mà lợi nhuận không cao vì giá bán thấp. Tuy nhiên, Đạm Cà Mau tin rằng, chỉ cần một chút thay đổi từ khâu chọn giống, trái dưa hấu sẽ trở thành "thần tài" với nguồn lợi gấp nhu lần, ngay vụ nửa cuối năm nay đó
Xem thêm

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin