Bí kíp gia tăng lợi nhuận nhờ giống dưa hấu đặc biệt: Vỏ vàng ruột đỏ

Dưa hấu là loại cây trồng được quanh năm, công sức chăm bón vất vả, mà lợi nhuận không cao vì giá bán thấp. Tuy nhiên, Đạm Cà Mau tin rằng, chỉ cần một chút thay đổi từ khâu chọn giống, trái dưa hấu sẽ trở thành "thần tài" với nguồn lợi gấp nhu lần, ngay vụ nửa cuối năm nay đó

Ngày nay, người tiêu dùng rất ưa thích những thứ trái độc lạ, và dưa hấu vàng ruột đỏ chính là một trong những loại trái được săn lùng nhiều nhất, đặc biệt trong dịp Tết. Thực tế, để chăm bón trái dưa vỏ vàng độc đáo này không kỳ công hơn so với dưa hấu ta là mấy, mà giá bán cao hơn hẳn, thu hoạch nhanh, chi phí đầu tư thấp, hồi vốn nhanh và không phải lo đầu ra cho sản phẩm.

Đạm Cà Mau xin bật mí cho bà con một số bí kíp trồng dưa vỏ vàng ruột đỏ:
Đây là giống dưa ngắn ngày, thời gian thu hoạch chỉ khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, vì là giống dưa nhập khẩu, nên rất dễ xảy ra tình trạng khan hiếm hạt giống tốt vào thời điểm mùa thu (mùa gieo hạt), bà con cần tìm hiểu kỹ lưỡng các giống dưa ngay từ bây giờ và chuẩn bị kế hoạch tìm mua hạt giống sớm.

2 yếu tố cần lưu ý nhất khi trồng dưa vỏ vàng ruột đỏ là: Kỹ thuật ra hoa tập trung & Quản lý nguồn nước tưới. Theo đó, để cây ra hoa đồng đều, cần chú ý tới tỉ lệ phân bón & thời điểm tưới nước sao cho hoa nở đúng vụ. Nước tưới phải là nước sạch không ô nhiễm 

Dưa vàng ruột đỏ có độ ngọt kém hơn so với dưa ta, nên bà con cần bổ sung Kali cho dưa trong suốt thời gian trồng, chia làm nhiều đợt bón. Kali sẽ giúp lá dưa cứng cáp, tăng khả năng kháng sâu bệnh, vỏ trái cứng giúp dưa lâu hỏng hơn, màu lên bắt mắt hơn.

Chọn được giống cây tốt, đồng nghĩa với việc bà con đã nắm chắc được 80% thành công. Chỉ cần chăm sóc theo đúng kỹ thuật, là sẽ có một vụ mùa thật nhiều lợi nhuận!

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin