Tư vấn kỹ thuật

Sầu riêng giá cao kỷ lục, nhiều hộ nông dân thu tiền tỷ/ha

(Dân Việt) Với mức 54 ngàn đồng/kg, giá sầu riêng tại Đắk Lắk đã đạt mức kỷ lục từ trước đến nay, cao hơn gần gấp 2 lần so với các năm trước. Không chỉ được giá mà nhờ được vụ, năm nay nhiều người trồng sầu riêng ở Đắk Lắk thu về tiền tỷ.
Xem thêm

Làm cách chẳng giống ai, nông dân Sơn La sống khỏe

(Dân Việt) Nhờ cách làm chẳng giống ai "đào hố chứa rác thải sinh hoạt" mà môi trường sống của người dân xã Chiềng Đen (TP Sơn La) được cải thiện rõ rệt. Dịch bệnh ít xảy ra, sức khỏe của người dân được đảm bảo, bà con yên tâm lao động, sản xuất, xây dựng nông thôn mới.
Xem thêm

“Vua” khoai lang tím chia sẻ kinh nghiệm trồng 10 vụ trúng hết cả 10

(Dân Việt) Trên 30 năm trồng khoai lang gần như chưa thất vụ nào vì thời tiết, sâu bệnh, mà đều đều thu tiền tỷ, ông Võ Văn Tước, 51 tuổi, ấp Tân Dương, xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long được người dân trong khu vực gọi ông là “Vua” khoa lang. Để những bà con trong vùng thành công với cây khoai lang ông Tước nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm.
Xem thêm

3 tháng trồng kê, nông dân ven sông Lam đút túi 40 triệu đồng

Tận dụng tiềm năng đất bãi bồi màu mỡ ven sông Lam, nông dân vùng lũ Hưng Nhân (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) đã đưa cây kê cao sản vào sản xuất hè thu. Mỗi ha kê có thể đạt 40 triệu đồng chỉ sau 3 tháng trồng.
Xem thêm

Giống tốt cho trung du, miền núi phía Bắc

Qua nghiên cứu và tiến hành sản xuất thử nghiệm ở nhiều tỉnh vùng trung du, miền núi phía Bắc như Điện Biên, Hà Giang, Cao Bằng, Yên Bái, Phú Thọ, Thái Nguyên, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình... NOMAFSI đã tuyển chọn giới thiệu một số giống cây trồng mới, tiêu biểu cho cho vùng đất đặc biệt khó khăn này.
Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin