An sinh - Xã hội

PVCFC trao học bổng cho sinh viên Đại học Tây Nguyên

Mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng sẽ tiếp thêm động lực cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững bước trên con đường học tập.
Xem thêm

Nghĩa tình Đạm Cà Mau

(Dân Việt) Gánh chịu hậu quả nặng nề của những đợt lũ liên tiếp thời gian qua, đời sống người dân miền Trung đã cực nay lại càng lao đao, khốn khó. Với mong muốn san sẻ những tổn thất kinh tế và động viên tinh thần người dân vùng bão lũ, trong 3 ngày 15,16 và 17.11 vừa qua, PVCFC đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân tại Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Xem thêm

Nghĩa tình Đạm Cà Mau với đồng bào miền Trung

Như một định mệnh, khúc ruột miền Trung năm nào cũng oằn mình hứng chịu những cơn thịnh nộ nghiệt ngã của thiên nhiên. Từ ngàn xưa đến nay, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên phải đối mặt với bão tố, lũ lụt, triều cường. Những cơn bão đi qua để lại khó khăn chồng chất, những thiệt hại lớn về người và tài sản cho bà con nông dân nơi đây: nhiều người mất tích và thiệt mạng, vườn tược, hoa màu, cây công nghiệp đang được chăm sóc và phục hồi sau đợt nắng hạn sắp đến ngày thu hoạch thì tan tác do mưa lũ lớn kéo dài, hàng ngàn hộ nông dân ở khu vực miền Trung đứng trước tình cảnh mất trắng mùa thu hoạch, mọi sinh hoạt bị đảo lộn, hệ thống giao thông bị gián đoạn, nhiều trườn
Xem thêm

Khởi động quỹ học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” 2016

Là hoạt động được Công ty CP Phân Bón Dầu khi Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đầu tư và dành nhiều tâm huyết trong suốt 05 năm hoạt động, học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” 2016 chính thức khởi động và triển khai tại 5 trường đại học trên cả nước. Học bổng với hy vọng tiếp sức và đồng hành cùng sinh viên khối ngành kinh tế, nông nghiệp trên con đường hiện thực hóa ước mơ và chung tay xây dựng nền kinh tế nông nghiệp địa phương. Đợt trao học bổng đầu tiên đã diễn ra tại ĐH Tây Nguyên (ngày 11/11) và ĐH Cần Thơ (ngày 13/11). 
Xem thêm

Đạm Cà Mau hướng đến đồng bào miền trung bị lũ lụt

Trong những ngày qua mưa lũ kèm theo lốc xoáy đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều tỉnh thành miền trung, nặng nhất là 4 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của người dân. Thấu cảm với đồng bào và như một việc làm thương xuyên mỗi khi có thiên tai, lũ lụt, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đã tổ chức quyên góp, sẵn sàng đến tận vùng lũ để hỗ trợ bà con.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin