Báo chí và PVCFC

Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020

Ngày 7/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

Xem thêm

Increasing Human Performance and Reliability through OTS Development and Training for Operational Excellence and Improved Plant Operations

PetroVietnam Camau Fertilizer JSC (Joint Stock Company) produces and trades in fertilizers for agriculture and oil and gas industries in Vietnam. Based in Ca Mau, Vietnam, it offers its products under the Dam Ca Mau-Gold Season Seed brand name.
Xem thêm

Petrovietnam: Đề cao trách nhiệm, đón vận hội mới.

Năm 2019, được sự quan tâm của Đảng, Chính phủ; với bản lĩnh và trí tuệ người Dầu khí, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã từng bước vượt qua giai đoạn khủng hoảng, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; hình ảnh, thương hiệu và uy tín của Tập đoàn được củng cố cả ở trong nước và trên trường quốc tế.

Xem thêm

TÁI TẠO VĂN HÓA PETROVIETNAM CẦN TRIỂN KHAI KIÊN TRÌ, ĐỒNG BỘ

Văn hoá doanh nghiệp được hiểu là một hệ thống các giá trị, truyền thống, tập quán, ứng xử, nghi lễ, biểu tượng theo chuẩn mực Chân - Thiện - Mỹ được hình thành trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, có khả năng lưu truyền, tạo nên bản sắc riêng và có tác động sâu sắc tới tâm lý và hành vi của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp, có tác dụng làm nên thương hiệu tin cậy, hấp dẫn đối với cộng đồng. Văn hóa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp suy yếu sẽ làm cho doanh nghiệp sa sút

Xem thêm

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)

Ngành Dầu khí Việt Nam trước vận hội mới

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào vì đất nước có một Đảng Cộng sản kiên cường, trung thành với Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, 90 năm qua đã và đang lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại.

Tự hào về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 60 ngàn người lao động Dầu khí càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp ngày càng hiệu quả cho phát triển kinh tế của Việt Nam.

Mừng Đảng, mừng Xuân, chúng ta cùng ôn lại những mốc son của ngành Dầu khí, những thành tựu to lớn đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ kính yêu.

Xem thêm

Chặng đường lịch sử vinh quang của Đảng

             Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một bước ngoặt vô cùng quan trọng của lịch sử cách mạng Việt Nam, mở ra thời kì mới cho cách mạng Việt Nam - thời kì đấu tranh giành độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội, kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh của thời đại làm nên những thắng lợi vẻ vang; đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc và tiến bộ của nhân loại trên thế giới.

          Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020), cùng ôn lại những mốc son trên chặng đường lịch sử vinh quang của Đảng.

Xem thêm

Đạm Cà Mau - Vững tin vượt sóng

Bằng chiến lược đúng đắn, sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng và sức mạnh nội lực, “con thuyền” Đạm Cà Mau vững tin vượt sóng, vững vàng trên chặng đường mới, để tiếp tục thực thi sứ mệnh đồng hành cùng nông nghiệp nước nhà phát triển bền vững.

Xem thêm

Thông diệp đầu năm 2020 của Lãnh đạo Tập Đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam

Thông diệp đầu năm 2020 của Lãnh đạo Tập Đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam 
Xem thêm

Đạm Cà Mau nâng cao năng lực quản lý kênh phân phối bằng ứng dụng DMS

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa chính thức giới thiệu Hệ thống quản lý và hỗ trợ kênh phân phối DMS tại sự kiện Tri ân khách hàng, đối tác đồng hành trong 2019 và công bố Chính sách bán hàng 2020.
Xem thêm

4 điều kiện để được sản xuất phân bón

Nghị định 84 năm 2019 của Chính phủ quy định về quản lý phân bón có hiệu lực từ ngày 1/1/2020; trong đó quy định 4 điều kiện sản xuất phân bón.
Xem thêm

Thông báo về việc thay đổi bao bì

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý bà con nông dân
Đầu tiên, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) xin chân thành cám ơn Quý khách hàng, bà con nông dân đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm ure Đạm Cà Mau là người bạn đồng hành với cây trồng đồng ruộng trong suốt thời gian qua.
Xem thêm

PVCFC ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VIỆT NAM 2019

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2019 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. 
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin