Báo chí và PVCFC

Trung tâm nghiên cứu phát triển Đạm Cà Mau được cấp phép khảo nghiệm phân bón

Theo Cục Bảo vệ thực vật, hiện năng lực nội địa cung cứng phân bón đã vượt quá xa, gấp hơn 3 lần so với nhu cầu. Các nhà máy hiện có công suất hơn 30 triệu tấn phân bón/năm, chưa kể nhập khẩu trên 4 triệu tấn nữa, trong khi nhu cầu chỉ 10 - 11 triệu tấn.  
Xem thêm

Đạm Cà Mau vững tin vượt sóng vì người nông dân Việt

Năm 2018 là năm thứ 7 liên tiếp kể từ khi nhà máy đi vào hoạt động, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tiếp tục sản xuất kinh doanh vượt kế hoạch đề ra, chính thức cung cấp gần 6 triệu tấn ure cho những cánh đồng Việt Nam, giúp Nhà nước tiết kiệm hàng tỷ đô la từ việc nhập khẩu phân bón. Dự báo 2019 là một năm đầy thách thức khó khăn, vậy Đạm Cà Mau đã làm gì để sẵn sàng ứng phó và tiếp tục là bạn đồng hành quan trọng của người nông dân Việt?
Xem thêm

Vì sao thương hiệu Đạm Cà Mau được lựa chọn hàng đầu tại ĐBSCL?

Dù mới bước sang tuổi thứ 8, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã có một vị trí quan trọng đối với nông nghiệp Việt Nam, chiếm được lòng tin với bà con, đặc biệt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Điều đó giúp thương hiệu Đạm Cà Mau mạnh dạn hơn trong việc đầu tư các dây chuyền mới, nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm mới, đặc biệt là phát triển thêm nhiều thị trường mới. 
Xem thêm

Lợi ích của nông dân là số 1

Để có được vị trí là doanh nghiệp thuộc tốp đầu về cung cấp phân bón đạm ure cho thị trường trong nước, Đạm Cà Mau luôn lấy lợi ích của người nông dân là mục tiêu hàng đầu trong quá trình phát triển của mình.
Xem thêm

Tôn vinh 19 tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong năm 2018

Ngày 11/1, tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tôn vinh 19 tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong các mặt hoạt động năm 2018. 
Xem thêm

Nhân rộng mô hình trải nghiệm giải pháp canh tác công nghệ cao

Sau hơn 9 tháng triển khai Chương trình trải nghiệm giải pháp canh tác với phân bón ứng dụng công nghệ cao tại 142 hợp tác xã và gần 80 hộ nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau - PVCFC (mã chứng khoán DCM) đã mang lại những tín hiệu vui cho nhà nông ở khu vực phía Nam. Qua Chương trình này, Đạm Cà Mau mong muốn giúp bà con trải nghiệm bộ sản phẩm chất lượng cao, nắm vững quy trình bón phân...
Xem thêm

Đạm Cà Mau đồng hành cùng người lao động

Chiều 17-12, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC: DCM) sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao đã được bình chọn, tôn vinh trong top 60 “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.
Xem thêm

Kết thúc Giải bóng chuyền Cup PV - Đạm Cà Mau 2018

Như vậy Giải bóng chuyền Cup PV - Đạm Cà Mau 2018 đã chính thức khép lại để tìm ra 2 nhà vô địch mới ở cả nội dung nam và nữ là Thông tin LVPB và Sanest Khánh Hòa.
Xem thêm

Đạm Cà Mau đạt lợi nhuận gần 570 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm

Kết thúc quý III/2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch, chuẩn bị nội lực sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong giai đoạn khó khăn sau năm 2018.  
Xem thêm

Sẵn sàng đón đầu thách thức

Kể từ năm 2019, Đạm Cà Mau không còn được hỗ trợ về giá khí đầu vào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nữa. Chính vì thế, thành công từ đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) năm 2018 có ý nghĩa đặc biệt, giúp nhà máy hoạt động hiệu quả và an toàn, đón đầu thách thức về giá nguyên liệu đầu vào trong thời gian tới.  
Xem thêm

Công đoàn Việt Nam – dấu ấn một nhiệm kỳ

Diễn ra từ ngày 24 - 26/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 là đại hội “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, khẳng định quyết tâm của các cấp công đoàn, toàn thể cán bộ công đoàn tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động đổi mới tổ chức và hoạt động, xây dựng Công đoàn Việt Nam lớn mạnh.
Xem thêm

Bảo dưỡng tổng thể đúng tiến độ, Nhà máy Đạm Cà Mau nâng công suất lên 110%

Nhà máy Đạm Cà Mau đang bước vào những ngày cuối cùng của đợt bảo dưỡng tổng thể (từ ngày 22/08/2018 đến ngày 06/09/2018) với nhiều hạng mục lớn nhỏ có độ khó cao. Sau đợt bảo dưỡng lần này, công suất nhà máy sẽ được nâng từ 106% lên 108% và có thể đến 110% nếu điều kiện nguồn khí đủ cung ứng.  
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin