Báo chí và PVCFC

"Sức mạnh" của Đạm Cà Mau đến từ nội lực

Về đích sớm kế hoạch kinh doanh năm 2017 trước gần 2 tháng, nhiều nhà đầu tư hỏi rằng, động lực nào để cả tổ hợp Đạm Cà Mau cùng đi nhanh như vậy? Câu trả lời đã được ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) giải đáp tại một buổi tọa đàm mới đây.

Xem thêm

TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng Công thương vô địch Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2017

Tối 29-10, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra các trận tranh hạng ba và chung kết giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017. Trước đó, ở nội dung nữ, Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An xếp thứ nhất và nhì sau vòng đấu bảng, giành quyền chơi trận chung kết, còn Tiến Nông Thanh Hóa tranh hạng ba với Thông tin Liên Việt Postbank. Ở nội dung của nam, TP Hồ Chí Minh và Biên Phòng tranh chung kết, Sanest Khánh Hòa và Thể Công tranh hạng ba.
Xem thêm

Đạm Cà Mau tập trung nâng cao hiệu quả quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Khép lại quý III/2017, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau - PVCFC (Mã chứng khoán: DCM) tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo tăng trưởng ổn định và bền vững qua đó khẳng định vị thế với doanh thu ước đạt 4.260 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hoạt động xuất khẩu tại thị trường trọng điểm Campuchia tăng trưởng hơn 120%.
Xem thêm

Đạm Cà Mau hỗ trợ nông dân khởi nghiệp năm 2017

Nhằm hưởng ứng phong trảo Khởi nghiệp quốc gia, góp phần định hướng và hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp; khuyến khích khả năng tư duy, sáng tạo trong kinh doanh của nông dân…, chiều nay (18/9), Trung ương Hội nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau tổ chức Hội nghị Nông dân Khởi nghiệp năm 2017. 
Xem thêm

Kỳ bảo dưỡng nhiều thách thức

Nhà máy Đạm Cà Mau đã hoàn thành công tác bảo dưỡng tổng thể và chính thức vận hành trở lại với công suất vượt công suất thiết kế. Nhưng ít ai biết rằng, trước đó, đội ngũ CBCNV nhà máy đã phải đối mặt với nhiều áp lực, thách thức để hoàn thành bảo dưỡng theo đúng 4 tiêu chí đặt ra là: an toàn, chất lượng, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.  
Xem thêm

Đạm Cà Mau tăng trưởng mạnh

Trong những tháng đầu năm 2017, cổ phiếu DCM của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là một trong số ít những cổ phiếu của ngành Dầu khí có mức tăng trưởng mạnh, đem lại lợi nhuận cao cho các cổ đông và nhà đầu tư.
Xem thêm

Làn sóng khởi nghiệp trong nông dân

Thực trạng nông nghiệp Việt Nam với nhiều hạn chế trong sản xuất đã khiến giá trị nông sản làm ra chưa cao và một bộ phận không nhỏ nông dân vẫn còn nghèo khó.
Xem thêm

Làn sóng khởi nghiệp trong nông dân

Sáng 8-9, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về việc tổ chức Tọa đàm “Các giải pháp giúp nông dân khởi nghiệp” và Hội nghị đại biểu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi lần thứ 5 (giai đoạn 2012-2017).
Xem thêm

Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Đạm Cà Mau lần thứ 6

(NDH) Trong 6 tháng đầu năm 2017, sản lượng tiêu thụ phân bón của DCM cũng ghi nhận kết quả khả quan với hơn 442 nghìn tấn phân bón được tiêu thụ, hoàn thành gần 59% kế hoạch tiêu thụ của năm 2017.
Xem thêm

Ai hưởng lợi từ quyết định “bảo vệ” phân DAP của Bộ Công Thương?

Kể từ ngày 19/8 mức thuế tự vệ tạm thời đối với các loại phân DAP nhập khẩu sẽ ở mức 1.855.790 đồng/tấn, theo đó giá phân DAP có thể tăng khoảng 20% so với hiện tại.
Xem thêm

PVCFC và phong trào lao động sáng tạo

Kế thừa truyền thống sáng kiến, cải tiến kỹ thuật từ Ban Quản lý Dự án Khí - Điện - Đạm Cà Mau, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức nhiều hoạt động khuyến khích tinh thần sáng tạo, xét duyệt và công nhận hàng trăm sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mang lại lợi ích lên đến hơn 425,6 tỉ đồng.
Xem thêm

Đạm Cà Mau tăng trưởng mạnh mẽ, không xa rời phát triển nông nghiệp bền vững

Vững vàng mục tiêu kinh doanh, chặt chẽ công tác quản lý và sáng tạo bền bỉ trong hoạt động sản xuất, Đạm Cà Mau đi qua những tháng đầu năm 2017 đầy nội lực.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin