Báo chí và PVCFC

Đạm Cà Mau phát triển bền vững từ nền tảng tài chính

(ĐTCK) Với lợi thế là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân đạm Urea hạt đục duy nhất cả nước đến thời điểm hiện tại, nền tảng tài chính vững mạnh và sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), sau 6 năm đi vào hoạt động, DCM đã và đang ghi nhận những bước đi vững chắc trong lộ trình trở thành đơn vị sản xuất phân bón hàng đầu.
Xem thêm

Vàng trắng Cà Mau

 (Doanh nghiệp) - NM Đạm Cà Mau là dự án tâm huyết của Tập đoàn Dầu khí VN nhằm phát huy nội lực trong nước.
Xem thêm

Nhờ chính sách hỗ trợ cổ phiếu DCM tăng vọt

Trong những tháng đầu năm 2017 và đặc biệt là trong tháng 5, thị trường chứng khoán đã chứng kiến sự tăng trưởng tích cực của nhóm cổ phiếu ngành phân bón, trong đó có sự bứt phá ngoạn mục mã cổ phiếu DCM của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau lên mức cao 14.800 đồng/cổ phiếu (16-5) sau một thời gian dài trầm lắng ở mức 9.000-10.000 đồng/cổ phiếu.
Xem thêm

Bế mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân năm 2017

NDĐT - Tối 21-5, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Thể dục - Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức Lễ bế mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau năm 2017. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tới dự.
Xem thêm

Tái tạo văn hóa doanh nghiệp

Những năm qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã luôn đồng hành cùng chuyên môn triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ tốt quyền, lợi ích cho người lao động; đặc biệt chú trọng xây dựng đời sống văn hóa doanh nghiệp (DN) ngày càng văn minh, hiện đại…
Xem thêm

Đạm Cà Mau: Vững vàng “kiềng ba chân”

(Enternews.vn)Sự phát triển của Đạm Cà Mau cho thấy tính hiệu quả và chứng tỏ bản lĩnh của một cột trụ chiến lược trong thế “kiềng ba chân” - dự án Khí - Điện - Đạm Cà Mau, một khu công nghiệp hiện đại, không ngừng phát triển. 
Xem thêm

Làm giàu từ cây chuối Cà Mau

(CMO) Chuối - một loại cây trồng đã gắn bó với đồng đất Cà Mau từ lâu đời và nay được xác định là một trong những mặt hàng chủ lực của tỉnh. Tuy nhiên, đến nay số người có thể vươn lên khá, giàu từ cây chuối vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế, nâng cao năng suất, hiệu quả trong canh tác cây chuối đang là việc làm cần thiết hiện nay.
Xem thêm

DCM: Lãi hợp nhất quý 1 đạt hơn 300 tỷ, gấp 2,5 lần cùng kỳ năm trước

(NDH) CTCP Phân bón dầu khí Cà Mau (mã DCM) báo cáo tình hình kết quả kinh doanh quý 1/2017 tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm trước. 
Xem thêm

PVCFC tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017

Ngày 21/4, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC - thương hiệu Đạm Cà Mau, mã chứng khoán DCM) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.  

Xem thêm

Đạm Cà Mau – Thương hiệu được khẳng định

(Doanh nghiệp) - Là dự án trọng điểm quốc gia, NM Đạm Cà Mau là dự án tâm huyết của Tập đoàn Dầu khí VN.
Xem thêm

Đạm Cà Mau - Tâm thế lạc quan trước thềm Đại hội đồng cổ đông

Năm 2016 được xem là một năm đầy thách thức đối với Đạm Cà Mau nói riêng và ngành phân bón nói chung. Trước thềm Đại hội đồng cổ đông năm 2017, chúng tôi xin điểm qua một số điểm đáng chú ý trong hoạt động của doanh nghiệp này.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin