Đạm Cà Mau ươm mầm tài năng trẻ dầu khí

Tại buổi lễ khai giảng của trường Đại học Dầu Khí cuối tuần vừa qua, Ông Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã tham dự lễ khai giảng và trao 25 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên của trường. 

Đạm Cà Mau là doanh nghiệp không chỉ chú trọng sản xuất và kinh doanh phân bón phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí mà còn là một doanh nghiệp rất coi trọng công tác an sinh xã hội, đặc biệt là đầu tư phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp và dầu khí chất lượng cho Tập đoàn nói chung và cho Đạm Cà Mau nói riêng.

     Ông Văn Tiến Thanh - Tổng Giám đốc PVCFC phát biểu tại lễ trao học bổng

Đạm Cà Mau đã thấu hiểu tâm tư cũng như khao khát mãnh liệt được học tập để đổi đời của các em sinh viên nên hàng năm đều dành riêng một phần kinh phí để tiếp sức cho các em đến trường. Sinh viên xuất sắc của trường Đại học Dầu khí còn được Công ty quan tâm tạo điều kiện đi thực tập tại nhà máy Đạm Cà Mau – một nhà máy hiện đại và là dự án thành công của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cả về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và hiệu quả đầu tư. Hoạt động này bước đầu xây dựng những nền tảng cơ bản để tạo động lực cho các em có thêm hoài bão nâng cao năng lực bản thân để làm việc tại những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, những dự án hàng đầu của ngành Dầu khí.

        Ông Văn Tiến Thanh trao cho lãnh đạo Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Nguồn PVCFC

Video

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin