Thông báo tuyển dụng: Chuyên viên IT, Chuyên viên Analytics, Chuyên viên bảo mật mạng

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn hướng đến các giá trị cốt lõi “Tiên phong - Trách nhiệm - Ân cần - Hài hòa”. Để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển dụng các ứng viên sau:

1. Chuyên viên IT: 01 người.

 Công việc chính:

 • Giám sát và vận hành hệ thống phục vụ kinh doanh như: DMS, CRM, Các hệ thống bán lẻ khác…
 • Đôn đốc, giám sát việc thực hiện việc phát triển hệ thống DMS, CRM,… của đối tác.
 • Kiểm thử các chức năng mới trước khi đưa vào sử dụng;
 • Hỗ trợ nghiệp vụ và giám sát các giải pháp kết nối DMS, CRM,.. với các hệ thống khác;
 • Phân tích yêu cầu nghiệp vụ từ các phòng ban trong khối kinh doanh, đề xuất thêm các yêu cầu để cải tiến hệ thống;
 • Đề xuất các qui trình và Giám sát việc vận hành hệ thống;
 • Triển khai hệ thống cho các NPP mới bao gồm hướng dẫn cho các Salemans, kế toán của NPP, Giám sát bán hàng, ASM, RSM, admin HO...
 • Hỗ trợ kĩ thuật , xử lý các sự cố gặp phải khi đi bán hàng của lực lượng thị trường;
 • Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho đội ngũ khai thác dữ liệu tại Head Office như admin SO, trade, audit... - Tìm hiểu và tạo các báo cáo động cơ bản bằng công cụ như: Power BI/Qlik… (Business Intelligence);
 • Tìm hiểu cơ bản về Data Analytics và các công nghệ mới để xem xét việc ứng dụng vào việc hỗ trợ Kinh Doanh;
 • Hỗ trợ tìm kiếm và kiểm tra các giải pháp phục vụ cho việc tăng doanh số bán hàng, chăm sóc khách hàng…
 • Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Lãnh đạo.

     b. Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Công nghệ thông tin, quản lý hệ thống thông tin, công nghệ phần mềm, các ngành học liên quan đến công nghệ thông tin; Tiếng Anh TOEIC 400 điểm hoặc tương đương trở lên;

-   Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở các vị trí liên quan đến lĩnh vực vận hành hệ thống quản lý kênh phân phối (DMS), hệ thống chăm sóc khách hàng CRM). Kiến thức về vận hành, quản trị hệ thống ERP, DMS... các phần mềm quản lý bán hàng. Có kiến thức về kinh doanh nông nghiệp,  phân bón là một lợi thế;

-   Có kỹ năng phát triển quan hệ hợp tác với đối tác và kỹ năng phân tích, xử lý dữ liệu. Tinh thần, trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc. Đi công tác xa khi có yêu cầu.

2. Chuyên viên Analytics: 01 người.

a. Công việc chính:

-   Tham gia triển khai các dự án dữ liệu – Data warehouse. Chủ động đi tìm các bài toán về dữ liệu và thực hiện các mô hình phân tích dữ liệu.

 • Tham gia Team IT thiết kế mô hình dữ liệu - Data warehouse, BI.
 • Tổng hợp và xuất nhập các dữ liệu từ dạng thô thành các dữ liệu sạch, được chuẩn hoá phục vụ cho phân tích.
 • Xây dựng các dashboard báo cáo phục vụ hoạt động quản trị của Công ty.

-   Triển khai tích hợp các hệ thống phục vụ xây dựng mô hình, kiến trúc data. - Xây dựng đặc tả thiết kế báo cáo quản trị theo yêu cầu. Cung cấp thông tin, dữ liệu báo cáo, các dữ liệu chuyên sâu cần thiết cho yêu cầu phân tích nghiệp vụ.

- Tham gia xây dựng và quản lý các dự án về số hóa của Công ty.

b. Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành CNTT, Hệ thống thông tin, kinh tế, tài chính, hoặc các ngành khác có liên quan; Tiếng Anh TOEIC 550 điểm hoặc tương đương trở lên; Thành thạo các công cụ khác thác dữ liệu (PL SQL, NoSQL…)

  -   Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng và phát triển các giải pháp BI, sử dụng các công cụ phân tích; Có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng kiến trúc DWH, Data lake, mô hình dimensional, khả năng xây dựng Data Mart, Data Model.

  - Có kinh nghiệm với ít nhất một trong các công cụ: Power BI, Tableau, Qlik, SAC hoặc ngôn ngữ R, Python hoặc tương đương; Có kiến thức và kinh nghiệm xử lý khai thác bộ dữ liệu lớn Bigdata; Kỹ năng lập trình, kết nối với hệ thống SAP ERP là một lợi thế.

  -   Kỹ năng phân tích yêu cầu dữ liệu, tư duy, học hỏi nhanh. Tinh thần, trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

  3. Chuyên viên bảo mật mạng: 01 người

  a. Công việc chính:

 • Quản lý, vận hành, giám sát, xử lý sự cố trên hệ thống mạng, bảo mật.
 • Thực hiện cấu hình các chính sách truy cập; triển khai các quy chế, chính sách bảo mật đã được phê duyệt. - Tham gia lập kế hoạch, thiết kế kiến trúc, triển khai các hệ thống bảo mật; phòng chống Virus, mã độc,... đảm bảo an toàn, an ninh cho hệ thống mạng.
 • Thường xuyên nghiên cứu; cập nhật các giải pháp, công nghệ, bản tin bảo mật mới. Phân tích, đề xuất phòng ngừa, ngăn chặn hoặc cảnh báo kịp thời.
 • Rà quét lỗ hổng, nhận dạng, đánh giá và thực hiện vá các lỗ hổng trên hệ thống bảo mật.
 • Chủ động đánh giá các khả năng của các rủi ro và các lỗ hổng trong mạng.
 • Hỗ trợ xử lý lỗi, sự cố kỹ thuật của phòng CNTT.

  Báo cáo tình trạng hệ thống, các sự cố bảo mật, biểu hiện lỗ hổng bảo mật để đề xuất với lãnh đạo biện pháp khắc phục tức thời.

  b. Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành CNTT hoặc các ngành khác có liên quan; Tiếng Anh TOEIC 550 điểm hoặc tương đương trở lên; Thành thạo các công cụ khác thác dữ liệu (PL SQL, NoSQL…)

-   Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh hệ thống IT; Có kiến thức về các hệ điều hành: Microsoft, AIX, Lunix, Unix, kiến thức về nền tảng ảo hóa: Vmware, Lpar; Hiểu biết về giao thức bảo mật tiên tiến và tiêu chuẩn bảo mật theo hệ thống ISO 27000; Có kinh nghiệm vận hành, quản trị các thiết bị/ hệ thống bảo mật như: IPS, WAF, Firewall, NAC, Log SIEM.

-   Kinh nghiệm làm việc với các hệ thống phát hiện xâm nhập, kiến trúc phần mềm và bảo mật. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ về bảo mật; Mạng máy tính, An ninh mạng, An toàn thông tin như: CEH, CompTIA Security+, SSCP, CISSP, CCNP, Security+;

-   Tổ chức, đối phó triệt để giải quyết các vấn đề phát sinh. Tinh thần, trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

4. Quyền lợi.

 • Ứng viên trúng tuyển vị trí Chuyên viên IT sẽ làm việc tại TP.Hồ Chí Minh; Vị trí Chuyên viên Analytics và Bảo mật mạng sẽ làm việc tại Cà Mau;
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến;
 • Được tham gia các dự án lớn của ngành dầu khí, được tham dự các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý;
 • Được tham gia các khóa đào tạo về Văn hóa doanh nghiệp của Công ty và chương trình Bảy thói quen hiệu quả (7 Habits) …;
 • Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước và được hưởng các chế độ chính sách phúc lợi khác của Công ty;

-   Hưởng mức lương và phụ cấp hấp dẫn tương xứng với năng lực của bản thân.

5. Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển.

*    Hồ sơ xin việc bao gồm các giấy tờ sau:

+  01 Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú có thời hạn trong vòng 6 tháng trở lại);

+  01 Đơn ứng tuyển viết tay (không sử dụng mẫu chung);

+ 01 Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 06 tháng trở lại);

+ 01 Giấy xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của Công an địa phương nơi cư trú);

+  Các văn bằng, chứng chỉ (công chứng);

+  Bảng kết quả học tập (công chứng);

+  CMND; Sổ hộ khẩu (công chứng);

+  04 ảnh 4 x 6cm.

*  Cách thức gửi hồ sơ: Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua các hình thức sau:

 • Gửi thư về địa chỉ sau (ngoài bì thư ghi rõ vị trí ứng tuyển): Ban Quản trị Nguồn nhân lực, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau. Địa chỉ: Lô D - KCN phường 1, đường Ngô Quyền, phường 1, tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Điện thoại: 0290.3819000/Máy lẻ: 665.

-   Nhận hồ sơ điện tử qua email: tuyendung@pvcfc.com.vn.

6.         Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 29/08/2021

Download thông báo tuyển dụng file PDF 18.8.2021_thong-bao-tuyen-dung_website.pdf

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn