Tin hoạt động Công ty

30 Sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM nhận học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng năm 2019 -2020”

Sáng 05/06, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) phối hợp với Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức trao học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng năm 2019 – 2020”

Xem thêm

Giải “cơn khát” cho cho bà con nông dân

Giữa hạn, mặn kỷ lục vừa qua, cuộc sống của bà con nông dân đã dần ổn định, tuy nhiên vẫn còn nhiều khu vực, hộ gia đình vẫn đang lâm vào cảnh “khó chồng khó”, nhất là hoạt động canh tác bị ảnh hưởng khá lớn bởi những đợt hạn mặn, dịch bệnh vừa đi qua…

Xem thêm

Đạm Cà Mau trao thưởng chương trình “Xúc tiến bán hàng cho sản phẩm N46.Plus và N.Humate + TE khu vực Miền Trung”

Thời gian qua phòng Thị Trường khu vực Miền Trung – Ban Kinh Doanh đã tiến hành trao thưởng cho những Đại lý cấp 2 khu vực Miền Trung trong chương trình “Xúc tiến bán hàng cho sản phẩm N46.Plus và N.Humate + TE khu vực Miền Trung”

Xem thêm

ĐẢNG BỘ PVCFC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN V, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Hòa cùng không khí cả nước hân hoan tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, ngày 27/5, tại Cà Mau, Đảng bộ Đảng bộ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đinh Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Đồng chí Bùi Thị Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng các Đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, ban chuyên môn của Tập đoàn.

Xem thêm

Sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Năm 2020 diễn ra đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện đó, Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã quan tâm sâu sắc và triển khai kịp thời, hiệu quả các công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ.

Xem thêm

Đạm Cà Mau thông báo ngày 25/06 tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2020

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa ấn định 25/06 là ngày Đại hội Cổ đông thường niên 2020, được tổ chức tại Trụ sở chính Lô D, KCN Phường 1, đường Ngô Quyền, phường 1, TP.Cà Mau.

Xem thêm

Đạm Cà Mau – Sản Xuất Xanh – Thân Thiện Môi Trường

Ô nhiễm nguồn nước và không khí từ các nhà máy công nghiệp là vấn đề nghiêm trọng  đối với môi trường và sức khỏe con người cũng như góp phần tàn phá thế giới tự nhiên. Nhắc đến những công trình nhà máy bề thế dễ liên tưởng đến vấn đề chất thải, khí thải và tiếng ồn tác động vào môi trường. Nhưng ở nhà máy Đạm Cà Mau thuộc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM), bên cạnh các yếu tố đảm bảo chỉ số an toàn, thì môi trường làm việc trong lành đã bừng lên sức sống tươi mới quanh khuôn viên và nhà công vụ từ những hoạt động tích cực của CBCNV.

Xem thêm

Đạm Cà Mau Ký Kết Hợp Tác Với Đại Học Cần Thơ

Ngày 14/5/2020, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và Trường Đại học Cần Thơ chính thức ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) trong việc xây dựng Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Sự kiện hợp tác vừa thể hiện mục tiêu tương đồng và cũng là bước đệm quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên.

Xem thêm

Thông Báo Chương Trình “Thần Tài Ra Đồng - Nhà Nông Trúng Lớn”

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) trân trọng cám ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm

Sức sống ở khuôn viên Nhà máy Đạm Cà Mau

Nhà máy Đạm Cà Mau những ngày hè rực rỡ. Chuyến thăm khi vừa kết thúc chỉ thị “cách ly xã hội”, công việc và cuộc sống bắt đầu trở lại nhịp thường nhật, mang đến cho tôi nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Xem thêm

Nông dân phấn khởi trước kết quả của chương trình canh tác lúa “thông minh”

Hiệu quả từ chương trình canh tác lúa tiên tiến bước đầu đã giúp một bộ phận người nông dân trồng lúa ở Sóc Trăng thay đổi tư duy sản xuất cũ, hình thành thói quen sử dụng phân bón tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đủ đáp ứng cho ruộng đồng, bảo vệ môi trường… 
Xem thêm

Đạm Cà Mau – Đồng Hành Cùng Nông Dân Trên Từng Mảnh Vườn, Thửa Ruộng

Với mong muốn đồng hành cùng bà con nông dân trên từng thửa ruộng, mảnh vườn, Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) phối hợp với Viện Cây ăn quả Miền Nam, trung tâm khuyến nông và chi cục bảo vệ thực vật các tỉnh đã triển khai chương trình đồng hành cùng các mô hình canh tác hiệu quả, xây dựng lực lượng nông dân nồng cốt gắn bó lâu dài với thương hiệu Đạm Cà Mau. Chương trình triển khai từ năm 2019, trên các vùng thị trường với hơn 40 mô hình, trên 3 nhóm cây trồng chính: cây lúa, cây ăn quả và cây công nghiệp.

Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin