Đạm Cà Mau tổ chức Đối thoại định kỳ lần II năm 2019

Ngày 13/8, Công đoàn PVCFC tổ chức buổi đối thoại lần thứ 2, theo định kỳ 3 tháng/ lần, trong năm 2019. Tham dự đối thoại có Chủ tịch HĐQT Công ty – ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty – ông Văn Tiến Thanh; PTGĐ - Chủ tịch Công đoàn – ông Nguyễn Đức Hạnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng/ban, các đồng chí trong BCH Công đoàn PVCFC và đại diện cho tập thể người lao động tại các đơn vị trong Đạm Cà Mau.
Với chủ đề “Thực hiện chương trình 5S hiệu quả” đã được các phòng/ban đơn vị thảo luận sôi nổi để đưa ra các giải pháp giúp duy trì và phát triển hơn nữa công tác 5S tại Đạm Cà Mau Song song đó, trở về với mục đích chính, buổi đối thoại đã giải đáp hầu hết các kiến nghị, thắc mắc của người lao động, liên quan đến việc phát phiếu du lịch, khám sức khỏe cho CBCNV, khu nhà ở, an ninh trật tự... Trên tinh thần cởi mở và tiếp thu, tất cả các kiến nghị đã được đại diện người sử dụng lao động, các đơn vị, phòng, ban liên quan trao đổi, trả lời và giải thích một cách cụ thể, thỏa đáng.

Kết luận buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh đã chia sẻ khó khăn chung của ngành Dầu khí cũng như nhấn mạnh đóng góp của các đơn vị thuộc khâu sau, trong đó có Đạm Cà Mau và khẳng định: Tất cả những kết quả tích cực đó là thành quả tập thể và có công của từng cá nhân người lao động tại PVCFC. Ban Lãnh đạo công ty trong thẩm quyền của mình sẽ tiếp tục lắng nghe người lao động, tạo mọi điều kiện duy trì và phát triển những chính sách nhân viên, để Đạm Cà Mau luôn là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp. Mặt khác mỗi người lao động cần làm hết trách nhiệm của mình với tổ chức, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện nay, đưa con thuyền Đạm Cà Mau vững tin vượt sóng, về đích sớm các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị :

Theo PVCFC

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin