Đạm Cà Mau Tri Ân Nhà Báo Nhân Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/06

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức họp mặt phóng viên, biên tập viên tại hai điểm TP.HCM và Hà Nội. Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc đã tiếp đón và chúc mừng nồng nhiệt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hiền nhấn mạnh vai trò của đội ngũ báo chí, truyền thông nói chung, lĩnh vực kinh tế nông nghiệp nói riêng trong tiến trình đi lên của đất nước, phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp, Đạm Cà Mau tự hào khi trên bước đường hoạt động của mình luôn có sự sát cánh và hỗ trợ của các phóng viên/biên tập viên. Mỗi bài viết, mỗi tin tức về Đạm Cà Mau được các phóng viên chấp bút đã và đang trở thành những “viên đá” vững chắc và nhiều màu sắc trên con đường mang thương hiệu, sản phẩm của công ty đến với khách hàng, với nông dân.

Thông qua lăng kính báo chí, người tiêu dùng đã biết đến Đạm Cà Mau nhiều hơn, hiểu rõ sản phẩm hơn, và sử dụng đạt hiệu quả cao hơn. Từ đó, sự gắn bó giữa Đạm Cà Mau và các anh/chị nhà báo, phóng viên, Biên tập viên cũng trở nên ý nghĩa và bền lâu hơn.      .

Đạm Cà Mau tin tưởng với sự năng động trong quá trình trao đổi thông tin, phản ánh kịp thời các vấn đề thực tiễn đặt ra, trong thời gian tới, báo chí sẽ tiếp tục trở thành yếu tố quan trọng góp phần xây dựng PVCFC ngày càng phát triển và vững mạnh.

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin