Lãnh Đạo Công ty thăm công trường nhà máy NPK : trước thềm Xuân Canh Tý

Chiều ngày 15/01/2020 Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Nguyên cùng các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát đã đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho cán bộ nhân viên Ban QLDACN cùng nhân viên nhà thầu làm việc trên công trường phân xưởng NPK

 


Lãnh đạo ban QLDACN đã báo cáo sơ lược về công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên công trường trong những ngày cận tết. Đồng thời báo cáo các công việc liên quan đến các hệ thống cơ khí, điện, điều khiển, môi trường, PCCC. Kế hoạch ngày 18/01/2020 nhà bản quyền công nghệ sẽ đánh giá công tác thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị và đưa ra các khuyến cáo để hoàn thiện. Dự kiến sau tết nguyên đán sẽ đánh giá để cấp chứng chỉ hoàn thành MC.

Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Nguyên đánh giá cao kết quả làm việc của CBCNV Ban QLDACN và nhà thầu, đồng thời yêu cầu tiếp tục phát huy tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo để hoàn thành dự án nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động làm việc trong công trường, đặc biệt trong những ngày cận tết nguyên đán Canh Tý.

Đại diện nhà thầu, ông Vũ Thanh Sơn – Phó giám đốc dự án phát biểu chúc sức khỏe và cảm ơn những sự quan tâm mà chủ đầu tư đã dành cho Nhà thầu.

Sau khi thăm và làm việc tại công trường phân xưởng NPK, đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết cho CBCNV Nhà máy đang làm việc tại nhà điều khiển trung tâm (CCR).


Chủ tịch HĐQT Công ty đã dành nhiều lời động viên và chúc tết đến CBCNV ở lại trực tết nguyên đán và lưu ý đến việc phân phối lịch trực phù hợp để đảm bảo sức khỏe và chú ý sự luân phiên về thăm nhà dịp tết cho đội ngũ trực ca. Bên cạnh đó ông Nguyên cũng nhấn mạnh việc các cán bộ trực ca phải nỗ lực để duy trì Nhà máy vận hành an toàn, ổn định trong trước đến sau tết nguyên đán 2020.

PVCFC

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin