Lễ công bố trao quyết định thành lập và nhân sự Ban Kiểm toán Nội bộ PVCFC

Sáng ngày 24/11, Tại Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã diễn ra buổi lễ công bố trao quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự Ban Kiểm toán Nội bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát và Lãnh đạo các phòng/Ban chức năng.

Ban KTNB PVCFC chính thức ra mắt với 03 thành viên gồm: Anh Đinh Nhật Dương, Anh Vũ Chí Dương, Chị Hoàng Thị Bích.

Việc thành lập Ban KTNB sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác kiểm toán, kiểm soát nội bộ thông qua công cụ kiểm tra-kiểm soát qua đó phát hiện và khắc phục kịp thời những điểm chưa hoàn chỉnh trong hệ thống quản lý. Thông qua hoạt động KTNB, Bộ máy quản lý, điều hành của PVCFC sẽ có thông tin trung thực, chính xác và kịp thời về tình hình hoạt động của PVCFC làm cơ sở để đưa ra các quyết định quản lý đúng đắn. Đồng thời, việc tổ chức theo mô hình có Ban KTNB trực thuộc HĐQT là phù hợp với thông lệ quốc tế, góp phần tinh gọn bộ máy và nâng cao hiệu quả kiểm tra, kiểm soát đảm bảo tính tuân thủ trong hoạt động quản lý, điều hành Công ty

Việc thành lập Ban KTNB trong giai đoạn hiện nay là hoàn toàn phù hợp với xu hướng quản trị hiện đại, phù hợp với chiến lược phát triển của PVCFC. Với những thành viên được HĐQT lựa chọn, Ban KTNB sẽ phát huy tốt vai trò của mình, hỗ trợ HĐQT nâng cao vai trò kiểm tra - kiểm soát, góp phần để PVCFC phát triển bền vững. Mô hình cơ cấu tổ chức có KTNB trực thuộc HĐQT là mô hình mới nên trong quá trình triển khai sẽ ít nhiều gặp vướng mắc, vì vậy thời gian đầu Ban KTNB rất cần các Ban/Văn phòng và các đơn vị thành viên/trực thuộc cần phối hợp chặt chẽ trên tinh thần cởi mở, chia sẻ và xây dựng vì sự phát triển chung của PVCFC.


Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn