Phân Bón Cà Mau Khởi Động Chương Trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” Đồng Hành Cùng Vụ Đông Xuân 2020

Nhằm đồng hành cùng bà con trong vụ Đông Xuân 2020 này, đồng thời tri ân khách hàng đã tin dùng những dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Phân Bón Cà Mau trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Phân Bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) khởi động chương trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” với hàng ngàn phiếu mua hàng giá trị và nhiều giải thưởng thiết thực tới bà con.

Chương trình diễn ra từ ngày 25/10/2020 tới ngày 15/03/2021, dành cho tất cả nông dân khi mua sản phẩm N46.Plus, Urea Bio của Phân Bón Cà Mau tại khu vực Tây Nam Bộ, dưới hình thức các phiếu mua hàng được đóng gói trong bao phân bón. Được biết chương trình năm nay của Phân Bón Cà Mau đặc biệt hơn rất nhiều so với các chương trình niên vụ trước đó. Cụ thể, giá trị Phiếu mua hàng có giá trị lớn hơn, mệnh giá đa dạng, lên tới 500.000đ/phiếu mua hàng. Thêm vào đó, chương trình lợi càng thêm lợi khi tích hợp thêm 10 giải quay số may mắn với tổng trị giá là 350 triệu đồng.

Nhân đôi khuyến mãi – Gia tăng thêm nhiều lợi ích
Chương trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” được áp dụng cho khu vực Tây Nam Bộ, dành cho bà con khi mua sản phẩm N46.Plus và Urea Bio Cà Mau. Các phiếu mua hàng với 4 loại mệnh giá: 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 500.000đ được đóng ngẫu nhiên vào các bao N46.Plus và Urea Bio Cà Mau. Bà con có thể sử dụng phiếu mua hàng này ngay trong lần mua kế tiếp, áp dụng cho sản Urea Bio, N46.Plus (đạm xanh) và NPK Cà Mau, giúp tiết kiệm chi phí mua phân bón ngay cho vụ Đông Xuân này. 


Nhiều hơn một chương trình khuyến mãi, chương trình tích hợp giải thưởng “kép” nhằm nhân đôi lợi ích cho bà con nông dân. Cụ thể, trên mỗi phiếu mua hàng đều có dãy số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng 10 xe máy Honda Future. Để tham dự quay thưởng, bà con làm theo 02 cách ghi trên mặt phiếu, cụ thể:

  • Cách 1: Nhắn tin Mã số may mắn trên Phiếu mua hàng theo cú pháp PBCM<Dấu cách><Mã số may mắn> gửi đến 6089. Trong vòng 2 tiếng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận chứa mã số dự thưởng hợp lệ từ đầu số 6089.
  • Cách 2: Quét mã Qrcode (được in ở mặt sau Phiếu mua hàng) hoặc truy cập website https://khuyenmai.pvcfc.com.vn và điền đẩy đủ thông tin theo yêu cầu. Trong vòng 2 tiếng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận chứa mã số dự thưởng hợp lệ từ đầu số 6089.
    Sau khi nhận được mã số dự thưởng hợp lệ từ đầu số 6089, bà con không cần thiết phải giữ lại phiếu mua hàng mà nên nhanh chóng đem phiếu mua hàng tới quy đổi ngay tại các đại lý Phân Bón Cà Mau gần nhất.

Đồng hành để sẻ chia cùng nhà nông
Với bà con miền Tây Nam Bộ, vụ Đông Xuân được coi là “mùa vàng” trong năm, đây là thời gian cao điểm mùa vụ. Chương trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” chính là món quà tri ân ý nghĩa để bà con tiết kiệm thêm chi phí sản xuất và có cơ hội sử dụng những sản phẩm phân bón chất lượng cao từ thương hiệu Phân Bón Cà Mau, cùng những phần quà bất ngờ có giá trị lớn.

Trong suốt gần 10 năm đồng hành và phát triển với cùng nông nghiệp Việt Nam, Phân Bón Cà Mau không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để sản xuất các sản phẩm có giá trị sử dụng hiệu quả tới bà con, giúp nâng cao năng suất và gia tăng giá trị kinh tế. Với sứ mệnh đem tới “Bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng” cho người nông dân, Phân Bón Cà Mau đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, đa dạng mục đích sử dụng, phù hợp với nhiều loại đất và cây trồng, để gia tăng giá trị ngày càng nhiều hơn cho bà con nông dân khắp mọi miền, trong và ngoài nước. 


Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn