PVCFC Tăng Cường Phòng Chống Trước Diễn Biến Mới Của Dịch Bệnh Covid - 19

Khẩn trương, tăng cường, thắt chặt là trạng thái phòng - chống dịch Covid-19 mà PVCFC thực hiện trong những ngày qua, trên tinh thần phát huy kinh nghiệm từ đợt trước và tuân thủ các chỉ thị chung. Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của PVCFC đã họp khẩn triển khai ngay các giải pháp đã được lên kế hoạch.

Tổng Giám đốc Công ty - Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 chỉ đạo toàn Công ty kích hoạt lại các biện pháp phòng, chống dịch được áp dụng tại PVCFC theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, tỉnh Cà Mau và quy định nội bộ của Công ty.

 
Giữ khoảng cách khi đo thân nhiệt ở Nhà máy Đạm Cà Mau

Ngay khi 2 ca nhiễm mới xuất hiện tại Đà Nẵng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Công ty đã họp khẩn cấp, lập tức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo Bộ Y tế như: thường xuyên đeo khẩu trang y tế, tăng cường rửa tay bằng nước sát khuẩn, phun xịt khử trùng quanh nhà máy, các phòng ban và nhà công vụ, tránh tập trung đông người... Đặc biệt, tất cả CBCNV thực hiện tờ khai y tế nhằm kiểm soát những trường hợp trở về từ vùng dịch hoặc có khả năng đã tiếp xúc với nguồn bệnh tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Nếu có nhân sự PVCFC trở về từ vùng dịch hoặc nghi bị nhiễm Covid-19, Công ty đã có kịch bản và kế hoạch hành động cụ thể, phương án cách ly, ăn ở, di chuyển. Đặc biệt, đối với nhân sự vận hành sản xuất sẽ được cách ly, bảo vệ an toàn tuyệt đối để đảm bảo có một lực lượng nhân sự vận hành, bảo dưỡng cần thiết. Tại cổng vào khu hành chính nhà máy Đạm Cà Mau - nơi có nhân sự nhà thầu ra vào chuẩn bị cho bảo dưỡng tổng thể đã được đặt các bàn khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giãn cách. 

dam ca mau chu dong quyet liet phong chong dai dich covid 19
Người lao động tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch

Nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm cho nhân sự vận hành, duy trì nhà máy vận hành an toàn, ổn định và chuẩn bị cho công tác bảo dưỡng tổng thể năm 2020, Nhà máy Đạm Cà Mau đã và đang triển khai công tác phòng, chống Covid-19 một cách chủ động, chặt chẽ như Kiểm soát nhân sự vận hành, đặc biệt là các nhân sự chủ chốt làm việc tại Phòng điều khiển trung tâm, trong đó chỉ cho phép nhân sự có nhiệm vụ mới được phép vào Phòng điều khiển trung tâm. 

dam ca mau chu dong quyet liet phong chong dai dich covid 19
Giữ khoảng cách trong giờ ăn

Trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, giấy lau tay tại các văn phòng làm việc, phòng họp, các vị trí ngoài hành lang tại trụ sở chính Công ty và các khu vực ở Nhà máy.

Dịch bệnh bùng phát tại một số tỉnh, thành vừa qua khi Đạm Cà Mau sắp thực hiện bảo dưỡng nhà máy nhưng không vì thế mà ảnh hưởng. Nguồn lực thực hiện chủ yếu là nhân sự tại chỗ, chính là kỹ sư, công nhân viên nhà máy. Chỉ số ít hạng mục cần thuê nhà thầu phụ cũng đều thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng - chống dịch bệnh. 

dam ca mau chu dong quyet liet phong chong dai dich covid 19
Rèn luyện sức khoẻ nâng cao sức đề kháng chống dịch

Công tác truyền thông nội bộ luôn đăng tải thông báo, khuyến cáo, tin bài, hình ảnh phòng, chống dịch Covid-19 một cách chủ động, những thông tin đăng tải đã kịp thời động viên người lao động PVCFC bình tĩnh để cùng chung tay với Công ty thực hiện một cách nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế, tỉnh Cà Mau và các quy định nội bộ của Công ty. Toàn thể CBCNV luôn trong tinh thần cao nhất, tuyệt đối tuân thủ chỉ thị của Chính phủ, khuyến cáo Y tế nhằm đảm bảo an toàn tại chỗ, góp phần cùng cả nước phòng – chống hiệu quả và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 lần nữa. 

PVCFC

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin