Tin hoạt động Công ty

Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 31: Cúp Dầu khí Việt Nam - Đạm Cà Mau

Chiều 12/4, tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân đã tổ chức họp báo công bố về Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 31 tranh Cúp Dầu khí Việt Nam – Đạm Cà Mau 2013. 
Xem thêm

ĐẠM CÀ MAU - KÝ SỰ HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN MIỀN TRUNG

Trong cái se lạnh “ưu đãi” của khí trời miền trung vào những ngày đầu tháng tư, đoàn công tác Công ty TNHH MTV Phân Bón Dầu Khí Cà Mau do Ông Nguyễn Đức Thành- Chủ tịch HĐTV làm trưởng đoàn đã có chuyến hành trình về nguồn đầy ý nghĩa nhằm tưởng nhớ và tri ân đến các anh hùng, liệt sỹ - những người đã hy sinh để bảo vệ cho nền độc lập của dân tộc. Mỗi địa danh trong chuyến đi là mỗi câu chuyện sống động và sâu sắc về tình yêu quê hương đất nước của thế hệ đi trước, góp phần tái hiện lại những trang sử hào hùng của dân tộc trong tâm thức của mỗi người con đất Mũi.   

Xem thêm

Phân bón vụ lúa hè thu:

Vụ HT 2013, thay vì sử dụng phân chuyên dùng (phân phối trộn sẵn) nhiều nông dân ĐBSCL đã cân nhắc chọn mua các loại phân đơn về tự phối trộn theo công thức riêng bón lúa. Theo bà con, nguồn cung các loại phân đơn (đạm, lân, kali), đặc biệt là đạm trong nước khá dồi dào, giá cả phải chăng nên tiết giảm được chi phí.Xem thêm

Nông dân Trà Vinh hưởng ứng sản phẩm mới

Nông dân Nguyễn Văn Hai có hỏi: "Đạm Cà Mau hạt to như vậy nên khi sạ phân xuống ruộng các hạt sẽ nằm cách xa nhau. Vậy cây lúa có ăn được hay không?"

Xem thêm

Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại An Giang

 Ngày 29/3/2013, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau do Chủ tịch HĐTV Nguyễn Đức Thành dẫn đầu phối hợp với UBMTTQ tỉnh cùng đại diện các đại lý kinh doanh Đạm Cà Mau tiêu biểu trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho 10 gia đình là đối tượng có công với cách mạng hiện nay đang có cuộc sống khó khăn 
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin