Tin hoạt động Công ty

Ban Lãnh Đạo PVCFC Thăm Hỏi Người Lao Động Đang Ở Tâm Dịch Covid 19

Sáng ngày 13/08/2021, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã có buổi thăm hỏi và làm việc trực truyến với toàn thể CBCNV khối Kinh doanh và VP Hồ Chí Minh.  Tham dự có anh Trần Ngọc Nguyên – Chủ tịch HĐQT, anh Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc cùng đầy đủ Ban lãnh đạo và đội ngũ người lao động đang ở tâm dịch covid 19.

Xem thêm

PVCFC EUREKA 2020: Giải Thưởng Của Niềm Đam Mê Sáng Tạo Không Giới Hạn

Sau 04 tháng triển khai, PVCFC Eureka 2020 đã kết thúc mỹ mãn và vinh danh trao giải. 3 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc nhất trong hàng nghìn ý tưởng gửi về, khẳng định và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa niềm đam mê sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi của người lao động Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Xem thêm

Người Lao Động Cụm Khí - Điện - Đạm Cà Mau Được Tiêm Vaccine Đồng Loạt Trong Điều Kiện An Toàn, Hiệu Quả

Từ ngày 30/07/2021 đến 31/07/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau tổ chức tiêm vắc xin đồng loạt cho gần 1.500 người lao động đang làm việc tại cụm công nghiệp Khí điện đạm Cà Mau. Riêng Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau có gần 900 CBCNV được tham gia đợt này. Đây là sự quan tâm, là chủ trương lớn của Tỉnh Cà Mau để thúc đẩy các hoạt động kinh tế - xã hội, đảm bảo nguồn thu ngân sách của tỉnh gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lâu dài. 

Xem thêm

NPK Cà Mau: Bí kíp sinh lời cho mùa vàng thịnh vượng

Là mùa sinh trưởng mạnh của cây trồng nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều trắc trở cho nghề làm nông, mùa mưa năm nay lại thêm thử thách khi được dự báo sẽ khắc nghiệt hơn so với năm ngoái. Cẩn trọng quan sát và chuẩn bị kỹ để tránh hao tổn giá trị cây trồng, làm tụt dốc lợi nhuận là điều cần thiết trong vụ Hè Thu và Thu Đông này. NPK Cà Mau chính là giải pháp ưu việt, chăm sóc cây phát triển tốt nhất và tiết kiệm công sức cho bà con. 

Xem thêm

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn

Trước tình trạng thời tiết có phần thất thường, mùa mưa đến sớm hơn dự báo, nắng gắt trở lại cục bộ, các vụ mùa tại một số địa phương có phần xê dịch về mặt thời gian khiến canh tác của bà con cũng phải thay đổi cho phù hợp. Bên cạnh khâu làm đất, chọn giống, kỹ thuật và kinh nghiệm trong trồng trọt là chưa đủ nếu bà con không chọn đúng sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với ruộng vườn. Đặc biệt là trong giai đoạn giá phân bón đang tăng cao, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường. Vì vậy, chọn sản phẩm có thương hiệu, bón phân vừa đủ là lựa chọn thông minh của bà con. Sản phẩm NPK Cà Mau với công thức ưu việt, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chắc rễ bền cây, ít sâu bệnh chính là bí kíp vàng của bà con giúp vụ mùa trúng lớn.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn