Tin hoạt động Công ty

Phân Bón Cà Mau Khởi Động Chương Trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” Đồng Hành Cùng Vụ Đông Xuân 2020

Nhằm đồng hành cùng bà con trong vụ Đông Xuân 2020 này, đồng thời tri ân khách hàng đã tin dùng những dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Phân Bón Cà Mau trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Phân Bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) khởi động chương trình “Đón Đông Xuân – Rước Tài Lộc” với hàng ngàn phiếu mua hàng giá trị và nhiều giải thưởng thiết thực tới bà con.

Xem thêm

Tiết kiệm năng lượng – lợi cho doanh nghiệp, tốt cho môi trường

Ngay từ những ngày đầu vận hành, Ban lãnh đạo Nhà máy Đạm Cà Mau đã có nhiều hoạt động cũng như giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Và trong suốt 10 năm qua, kiên định đi theo sứ mệnh ấy, nhà máy Đạm Cà Mau cải tiến không ngừng và đã đạt được thành công bước đầu khi vừa tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm ngân sách hơn 50 tỷ đồng/năm cho công ty vừa góp phần bảo vệ môi trường sống. 

Xem thêm

Nửa nhiệm kỳ sống động của Công đoàn PVCFC

Sát sao chu toàn công tác người lao động, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã đang và sẽ mãi là tiếng nói của toàn thể CBCNV, khơi niềm hứng khởi, kết nối chung lòng xây dựng Công ty ngày thêm vững mạnh. Sơ kết nửa nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức vào sáng ngày 21/10/2020 tại Cà Mau là dịp nhìn lại một đoạn trong cả hành trình tốt đẹp ấy. Tham dự hội nghị sơ kết có anh Nguyễn Mạnh Kha – Phó CT Công Đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các thành viên PVN, về phía PVCFC có Anh Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc, anh Nguyễn Đức Hạnh - Ủy viên HĐQT/ Chủ tịch Công đoàn, anh Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT, anh Trần Chí Nguyện – Phó Tổng Giám đốc, Lãnh đạo Phòng/Ban/Xưởng cùng các đoàn viên Công ty

Xem thêm

PVCFC phát động phong trào ý tưởng sáng tạo năm 2020

Thông điệp “Làm việc với Đạm Cà Mau bạn phải thay đổi, thay đổi của bạn làm Đạm Cà Mau phát triển” luôn là kim chỉ nam để hành xử và làm việc của mỗi cá nhân tại công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) ngay từ những ngày đầu thành lập. Tiếp nối truyền thống đó, sáng ngày 20/10, Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh đã chính thức phát động phong trào Ý tưởng sáng chế Eureka 2020 với chủ đề “Sáng tạo không giới hạn” là đến toàn thể CBCNV lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập Công ty.

Xem thêm

Phân Bón Cà Mau Vững Vàng Vị Thế Thương Hiệu Quốc Gia

Vừa qua, bộ sản phẩm Phân bón Cà Mau đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2020 theo Quyết định số 2534/QĐ-BCT của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Phân bón Cà Mau có được vinh dự này kể từ năm 2014. Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã, đang và còn viết dài nên câu chuyện thương hiệu quốc gia xứng tầm.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin