Văn hóa Đạm Cà Mau

Phân Bón Cà Mau – Cùng Nhau San Sẻ

Ở Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC,), sát cánh hỗ trợ người lao động đã trở thành văn hóa bản sắc. Hành trình đó vẫn kéo dài, ngày càng tô đậm trách nhiệm và tấm lòng doanh nghiệp. “Phân Bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ” là một trong những chương trình như thế giữa bối cảnh khó khăn Covid-19 bủa vây.

Xem thêm

Gương Tình Nguyện Tại PVCFC : “Sống Trong Đời Sống, Cần Có Một Tấm Lòng…”

Sài Gòn những ngày mưa. Từ những ngã đường thanh vắng lạ lẫm, nhớ đến nao lòng một Sài Gòn tấp nập hối hả hôm nào. Ai cũng hiểu vì sao, cũng mong mỏi dường nào ngày bình thường trở lại. Tất cả hướng về vùng đất nghĩa tình này bằng nhiều cách: vật chất, tinh thẩn, có bài bản tổ chức, cũng có khi âm thầm lặng lẽ. Chợt vọng về câu hát của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn: “sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không ... ?”

Xem thêm

Quỹ Học Bổng PVCFC Và Một Mùa Đồng Hành Khó Quên

Sáng ngày 13/09/2021 qua hình thức trực tuyến, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã đồng hành trao tặng Quỹ học bổng “Hạt Ngọc Mùa Vàng” đến hơn 10 điểm trường khai giảng đầu tiên trên địa bàn các Huyện và Thành phố Cà Mau, nối dài hành trình tiếp sức năm nay.

Xem thêm

PVCFC Trao Tặng 1 Tỷ Đồng Vào Quỹ Phòng Chống Dịch Bệnh Covid 19 Tỉnh Cà Mau

Sáng ngày 03/08/2021 tại Hội trường Tỉnh ủy Cà Mau, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) do ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc PVCFC đại diện đã trao tặng 1 tỷ đồng nhân Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (đợt 2). Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, đại diện Ban ngành Tỉnh, các cơ quan báo đài đưa tin. 

Xem thêm

Phân Bón Cà Mau Tiếp Tục Nâng Cao Hiệu Quả Quản Trị

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa tổ chức Chương trình đào tạo “Quản trị doanh nghiệp theo thông lệ tốt nhất: Bài học kinh nghiệm quốc tế cho Khối Doanh nghiệp SOEs” dành cho đội ngũ Lãnh đạo cấp cao của Công ty. Chương trình tập trung phân tích, nghiên cứu cách thức giải quyết thách thức của các Hội đồng quản trị thành công nhất.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn