Đạm Cà Mau khánh thành trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Sáng ngày 19/10/2018, UBND thị trấn Cẩm Xuyên phối hợp với Công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng nhà học 3 tầng 12 phòng học tại Trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Đây cũng là ngôi trường thứ 30 do Đạm Cà Mau tài trợ xây dựng trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.

Nhà học 3 tầng 12 phòng học Trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên có tổng mức đầu tư gần 5,2 tỷ đồng trong đó: Công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau thuộc tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ 3,5 tỷ đồng, UBND thị trấn đầu tư ngân sách gần 1,7 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ quý I năm 2018 và hoàn thành quý III năm 2018. Công trình được xây dựng với tổng diện tích sàn là 700m2 đã cơ bản đáp ứng đủ phòng học cho hơn 800 em học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

   Ông Lê Tiến Hùng - GIám đốc Kinh doanh Công ty PVCFC phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo PVCFC, ông Lê Tiến Hùng – Giám đốc Kinh doanh của Đạm Cà Mau khẳng định các thế hệ người lao động ngành Dầu khí nói chung và tại Đạm Cà Mau nói riêng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, chia sẻ cộng đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là phát triển giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước thông qua việc tài trợ xây dựng nhiều ngôi trường, trao nhiều suất học bổng giá trị để tiếp sức đến trường. Ông mong muốn rằng, với những tình cảm tốt đẹp của người lao động Đạm Cà Mau, thầy và trò nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả công trình, thúc đẩy truyền thống hiếu học và mở ra tiềm năng, triển vọng tốt đẹp cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trên quê hưong Hà Tĩnh.

     Nghi thức khánh thành trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

       Nhà học 3 tầng 12 phòng mới khánh thành của trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên

Tại buổi lễ, Công ty còn tặng 1,000 cuốn vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn,vươn lên trong học tập và trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá 50 triệu đồng/nhà cho 2 đồng chí là Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng học bổng Đạm Cà Mau

     Đại diện PVCFC trao tặng biểu trưng nhà tình nghĩa cho cực thanh niên xung phong huyện Cẩm Xuyên

Nguồn PVCFC

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin