Văn hóa Đạm Cà Mau

Phòng Kỹ thuật Bảo dưỡng – Gương tập thể tiêu biểu tại PVCFC

Vừa qua, PVCFC đã tổ chức và thực hiện đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy Đạm Cà Mau. Đây là đợt bảo dưỡng thường niên với quy mô lớn nhất trong năm. Đợt bảo dưỡng đã diễn ra đúng kế hoạch ban đầu, trong đó nhiều hạng mục đã hoàn thành trước thời hạn và giảm thiểu tối đa chi phí. Đóng góp vào thành công này bao gồm nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc mà trong đó phải kể đến phòng Kỹ thuật Bảo dưỡng với nỗ lực, tâm huyết không ngừng nghỉ đã biến hành động thành những kết quả ấn tượng, tô điểm thêm vào bảng thành tích của “ngôi nhà chung” PVCFC.
Xem thêm

“Làm Mới Bản Thân”: Năng lượng dựng nên từ tinh thần đoàn kết tại PVCFC

“Nếu chúng ta phá sức khỏe để có được kiến thức, chúng ta đã vất vả vì một thứ rồi sẽ vô dụng trong tay ta” - Khuyết danh. 
Hiểu được tầm quan trọng đó của sức khỏe, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC thương hiệu Đạm Cà Mau) đã tổ chức ngày hội Làm Mới Bản Thân nằm trong khuôn khổ chương trình rèn luyện sức khỏe cho toàn thể CBCNV. Ngày hội là một hoạt động nhằm nâng cao thể lực, giúp CBCNV làm mới chính mình và thắt chặt tình đoàn kết trong công ty. 
Xem thêm

PVCFC Eureka 2016” đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng!

Ngày 04/07/2016, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức khen thưởng cho những cá nhân, đơn vị đã có ý tưởng xuất sắc cho cuộc thi PVCFC Eureka 2016.
Xem thêm

Điểm sáng của Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Trung ương

Ngày 30/6, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016 tại 4 điểm cầu.
Xem thêm

Công đoàn đổi mới hoạt động để thích ứng

Tại Hội nghị Ban Chấp hành khóa V mở rộng nhiệm kỳ 2013-2018 được tổ chức tại TP Đà Lạt vừa qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) xác định phải đồng hành cùng chính quyền trong công tác tái cấu trúc doanh nghiệp, lao động sáng tạo, sáng kiến cải tiến, trong công tác thi đua trên các công trình dự án trọng điểm và công tác an toàn lao động, phong trào văn hóa - thể thao… Phóng viên Báo Năng lượng Mới ghi nhận ý kiến của các đại biểu tại hội nghị.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin