Văn hóa Đạm Cà Mau

Tấm lòng của lao động Dầu khí đến với đồng bào nhân dân miền Trung bị Thiên tai

Với truyền thống nhân ái, nghĩa tình của người lao động Dầu khí, cảm thông và chia sẻ những khó khăn thiệt hại mà chính quyền và nhân dân một số tỉnh miền Trung đang phải đối mặt với trận mưa lũ vừa qua, ngày 17/10/2016, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trích 5 tỷ đồng từ nguồn quỹ đóng góp của cán bộ công nhân viên người lao động để góp phần chung tay hỗ trợ, cùng đồng bào khắc phục và vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống (Trong đó, hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 01 tỷ đồng, tỉnh Quảng Bình 02 tỷ đồng, tỉnh Hà Tĩnh 1,5 tỷ đồng và tỉnh Nghệ An 500 triệu đồng). Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển đến Ban cứu trợ thiên tai các tỉnh trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm

PVCFC – “Cho những đóa hồng mãi ngát hương thơm”

Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, và đằng sau thành công của một tập thể luôn có dấu ấn của sự nỗ lực của mỗi cá nhân.
Xem thêm

CÙNG PVCFC “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN”

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC thương hiệu Đạm Cà Mau) phối hợp với Ban An toàn Sức khỏe Môi trường đã tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016”.
Xem thêm

Trao học bổng 'Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng'

Tham dự lễ trao học bổng có lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo tỉnh đoàn Cà Mau. Phía PVCFC, đến dự và trao học bổng cho các em có ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT
Xem thêm

Trao 150 suất học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng”

(CMO-KP) Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vừa trao 150 suất học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng” năm 2016. Với mục đích đồng hành, cổ vũ tạo niềm tin cho các em học sinh, đồng thời khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, đây là năm thứ ba công ty thực hiện chương trình này.
Xem thêm

150 học sinh cấp 3 nhận học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng”

Nhằm tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tiếp tục đến trường, ngày 03/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức trao học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” năm học 2016 - 2017. Tham dự lễ trao học bổng có lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn Cà Mau. Phía PVCFC, đến dự và trao học bổng cho các em có ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT. Với mục đích đồng hành, cổ vũ tạo niềm tin cho các em học sinh cấp 3 vùng sâu vùng xa của tỉnh, đồng thời khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, đây là năm thứ ba Đạm Cà Mau thực hiện chương trình này.
Xem thêm

Đạm Cà Mau tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Dầu khí

Ngày 30/9/2016, tại Vũng Tàu, trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã tổ chức buổi trao bằng kỹ sư khóa 1 cho sinh viên
Xem thêm

Phòng Kỹ thuật Bảo dưỡng – Gương tập thể tiêu biểu tại PVCFC

Vừa qua, PVCFC đã tổ chức và thực hiện đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy Đạm Cà Mau. Đây là đợt bảo dưỡng thường niên với quy mô lớn nhất trong năm. Đợt bảo dưỡng đã diễn ra đúng kế hoạch ban đầu, trong đó nhiều hạng mục đã hoàn thành trước thời hạn và giảm thiểu tối đa chi phí. Đóng góp vào thành công này bao gồm nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc mà trong đó phải kể đến phòng Kỹ thuật Bảo dưỡng với nỗ lực, tâm huyết không ngừng nghỉ đã biến hành động thành những kết quả ấn tượng, tô điểm thêm vào bảng thành tích của “ngôi nhà chung” PVCFC.
Xem thêm

Đoàn Thanh niên PVCFC hưởng ứng nhiệt tình ngày hội hiến máu

Vào ngày 16/09/2016, Đoàn Thanh niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC thương hiệu Đạm Cà Mau) cùng các đơn vị khác trong khu vực Tây Nam Bộ đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”. Đây là hoạt động thường niên được tập thể CBCNV hưởng ứng nhiệt tình. Hoạt động đã thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái cao đẹp của các tình nguyện viên tham gia.
Xem thêm

Khánh thành trạm y tế xã Diễn Hạnh – Công trình vì xã hội của PVCFC

Sáng ngày 15/9/2016, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC thương hiệu Đạm Cà Mau) phối hợp cùng với Sở Y tế tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trạm y tế xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. 
Xem thêm

“Làm Mới Bản Thân”: Năng lượng dựng nên từ tinh thần đoàn kết tại PVCFC

“Nếu chúng ta phá sức khỏe để có được kiến thức, chúng ta đã vất vả vì một thứ rồi sẽ vô dụng trong tay ta” - Khuyết danh. 
Hiểu được tầm quan trọng đó của sức khỏe, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC thương hiệu Đạm Cà Mau) đã tổ chức ngày hội Làm Mới Bản Thân nằm trong khuôn khổ chương trình rèn luyện sức khỏe cho toàn thể CBCNV. Ngày hội là một hoạt động nhằm nâng cao thể lực, giúp CBCNV làm mới chính mình và thắt chặt tình đoàn kết trong công ty. 
Xem thêm

PVCFC: Mùa trung thu “Trăng vàng cùng em vui phá cỗ”

Tối ngày 10/09/2016, Công ty Cổ Phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức các hoạt động đón tết Trung Thu cho các em thiếu nhi là con CBCNV PVCFC tại Thành phố Cà Mau và Thành phố Hồ Chí Minh. 
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin