Tin tức - Sự kiện

Nửa nhiệm kỳ sống động của Công đoàn PVCFC

Sát sao chu toàn công tác người lao động, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã đang và sẽ mãi là tiếng nói của toàn thể CBCNV, khơi niềm hứng khởi, kết nối chung lòng xây dựng Công ty ngày thêm vững mạnh. Sơ kết nửa nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức vào sáng ngày 21/10/2020 tại Cà Mau là dịp nhìn lại một đoạn trong cả hành trình tốt đẹp ấy. Tham dự hội nghị sơ kết có anh Nguyễn Mạnh Kha – Phó CT Công Đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các thành viên PVN, về phía PVCFC có Anh Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc, anh Nguyễn Đức Hạnh - Ủy viên HĐQT/ Chủ tịch Công đoàn, anh Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT, anh Trần Chí Nguyện – Phó Tổng Giám đốc, Lãnh đạo Phòng/Ban/Xưởng cùng các đoàn viên Công ty

PVCFC phát động phong trào ý tưởng sáng tạo năm 2020

Thông điệp “Làm việc với Đạm Cà Mau bạn phải thay đổi, thay đổi của bạn làm Đạm Cà Mau phát triển” luôn là kim chỉ nam để hành xử và làm việc của mỗi cá nhân tại công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) ngay từ những ngày đầu thành lập. Tiếp nối truyền thống đó, sáng ngày 20/10, Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh đã chính thức phát động phong trào Ý tưởng sáng chế Eureka 2020 với chủ đề “Sáng tạo không giới hạn” là đến toàn thể CBCNV lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập Công ty.

Thông báo tuyển dụng kỹ sư: Vận hành; Thiết kế Piping; Cơ khí; Điện; Công nhân vận hành; Công nhân Điều khiển

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn hướng đến các giá trị cốt lõi “Tiên phong - Trách nhiệm - Ân cần - Hài hòa”. Để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển dụng các ứng viên sau:

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin